Voucher SumoBBQ 2017 - Buffet Nướng & Lẩu Nhật Bản - Ưu Đãi Hấp Dẫn Tại Adayroi. Buffet 81 món nướng và lẩu giá chỉ 279.000, miễn phí châm thêm Pepsi
Điều kiện sử dụng
Thời hạn sử dụng voucher: 31/08/2017
Thời gian sử dụng: 11h00 - 22h00 tất cả các ngày trong tuần. Hiệu lực sử dụng từ 21/07/2017. Không áp dụng set Special offer trong menu. Không giới hạn số lượng voucher/hóa đơn.
Số lượng Voucher áp dụng: 01 voucher/01 suất buffet/01 người lớn. Trẻ cao dưới 01m miễn phí, trẻ cao từ 01m - dưới 1,3m phụ thu 112.000 VND/trẻ tại nhà hàng, trẻ cao từ 1,3m trở lên tính như người lớn.
Khách hàng có thể mua nhiều voucher để sử dụng nhiều lần
Bao gồm:
- Thức ăn theo Menu đính kèm
- Không áp dụng cho mua mang về
- Không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi khác
- Không có giá trị quy đổi thành tiền, không hoàn trả tiền thừa
- Thông tin đặt hẹn: CN BigC Âu Cơ (685 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú) - 028.3620 1303; CN Lê Lai (134 - 136 Lê Lai, P. Bến Thành, Q1) - 028.3925 2526.
Thông tin chi tiết
SumoBBQ không chỉ đem đến những món ăn hấp dẫn, được chế biến theo đúng phong cách ẩm thực “xứ sở mặt trời mọc” mà SumoBBQ còn giới thiệu đến thực khách Việt những nghệ thuật nướng, lẩu độc đáo có một không hai trong không gian sang trọng và tinh tế. Lần này, hãy cùng Adayroi.com khám phá những bí ẩn làm nên thương hiệu ẩm thực đặc sắc này với ưu đãi thưởng thức Buffet 81 món nướng và lẩu tại 02 chi nhánh Nhà hàng SumoBBQ:- BigC Âu Cơ, Số 685, đường Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. HCM.
Thưởng thức món nướng theo phong cách Yakiniku ngon đúng điệu tại SumoBBQ
Từ lâu, phong cách Yakiniku đã trở nên phổ biến và được các tín đồ món nướng khắp châu Á ưa chuộng. Yakiniku được coi là nghệ thuật nướng của Nhật Bản bởi bí quyết về nước sốt, thịt tươi, cách ướp gia vị và những quy chuẩn khắt khe về dưỡng chất. Phong cách nướng Yakiniku còn rất tốt cho sức khỏe nhờ bí quyết “ăn tươi” và “ít gia vị” nhằm giữ hương vị nguyên bản của thực phẩm.
Đến với SumoBBQ, thực khách sẽ không khỏi bất ngờ trước menu các món nướng Yakiniku của nhà hàng. Trong đó, nổi bật nhất là bò Mỹ, bò Úc hảo hạng. Thịt bò Mỹ, Úc được SumoBBQ nhập khẩu và bảo quản đạt tiêu chuẩn an toàn về vệ sinh thực phẩm. Lưu giữ trọn vẹn tinh thần Yakiniku, Nhà hàng SumoBBQ luôn chú trọng lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng, các lát thịt nướng có độ dày đúng chuẩn, chỉ 0.5cm và rộng khoảng 4cm, không chỉ vừa miệng mà chỉ cần nướng sơ là thịt vừa chín tới, ngọt mềm.
Một trong những điểm khác biệt khi thưởng thức món nướng Yakiniku ở SumoBBQ, đó là nước sốt đặc trưng. Mỗi loại thịt sẽ được đi kèm cùng một loại nước sốt khác nhau, giúp các món nướng dậy hương thơm hấp dẫn, đánh thức vị giác của bạn. SumoBBQ có đến 8 loại nước sốt để thực khách lựa chọn theo ý thích và khẩu vị như sốt muối vị Kyoto, sốt Goma, sốt mè mật ong, sốt cay kiểu Nhật, sốt ớt Chiri, sốt tỏi Hoisin, sốt Miso vị Hokkaido, sốt ớt Teriyaki. Chính nước sốt này giúp thịt nướng không khô, khi ăn không ngán.
Hải sản cũng là một trong những món không thể thiếu trong danh sách những món nướng phong cách Nhật Bản đang 'hot' nhất hiện nay tại SumoBBQ. Các loại hải sản tươi như tôm, bạch tuộc, mực,... sau khi sơ chế sạch sẽ đều được tẩm ướp theo phong cách Yakiniku đặc biệt của Nhật Bản trong một khoảng thời gian nhất định. Chính điều này giúp nước sốt thấm vào nguyên liệu, khi đem nướng sẽ mang lại màu vàng đều và hương thơm khó tả.
Không chỉ chú trọng đến khẩu vị, thực đơn của SumoBBQ còn là sự cân bằng dưỡng chất tuyệt vời, bởi sự kết hợp hài hòa giữa các món nhiều đạm như thịt, cá, hải sản với các loại rau xanh. Và sự cân bằng này cũng chính là bí quyết để Nhật Bản trở thành một trong những quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới.
Lẩu Chanko - Linh hồn ẩm thực Nhật BảnLẩu Chanko hay Chanko - nabe là một món ăn truyền thống của các võ sĩ Sumo Nhật Bản. Lẩu Chanko thường được các võ sĩ Sumo dùng thay thế cho cơm trong các bữa ăn chính. Khác với các loại lẩu thông thường, nước dùng của lẩu Chanko không phải được chế biến từ heo, bò hay gà mà lại được chế biến từ cá cơm biển. Bên cạnh đó, để làm dậy lên mùi thơm và hương vị cho lẩu Chanko, hành boa - rô và mirin là hai loại gia vị không thể thiếu. Hành boa - rô nồng cay sẽ giúp tăng mùi thơm của Chanko trong khi mirin (một loại gia vị nêm từ tinh bột lên men và rượu) sẽ làm tăng độ ngọt thanh tự nhiên. Chính nhờ đặc điểm này mà nước lẩu Chanko mang hương vị đậm đà rất riêng, không thể nhầm lẫn.
Đa dạng đồ ăn kèm là một trong những điều khiến thực khách thích thú khi đến Nhà hàng SumoBBQ. Từ các món sakemaki, bánh xèo Nhật Bản, nấm nướng giấy bạc đến những dĩa salad thanh mát được chế biến theo đúng phong cách 'xứ sở mặt trời mọc' sẽ mang đến cho thực khách cảm giác như đang dùng bữa ngay giữa đất nước Nhật Bản.
SumoBBQ - Thương hiệu nướng, lẩu hàng đầu Nhật BảnThành lập từ năm 2010, chuỗi Nhà hàng Nướng & Lẩu Nhật Bản SumoBBQ đã thành công trong việc tạo dựng nên một chuẩn mực mới cho ẩm thực cao cấp tại Việt Nam. Nổi tiếng với mô hình buffet nướng Nhật Bản, SumoBBQ là địa chỉ phù hợp cho những thực khách sành ăn, ưa thích mô hình ẩm thực thịt nướng và coi trọng chất lượng sản phẩm.
Không gian sang trọng theo phong cách Nhật Bản
Đặc biệt, tất cả nhà hàng trong hệ thống SumoBBQ đều áp dụng công nghệ nướng không khói hiện đại của Nhật Bản, vừa giữ được độ tươi ngon, thuần khiết của thực phẩm mà còn giúp thực khách cảm thấy ngon miệng hơn khi được thưởng thức các thớ thịt cháy cạnh, màu sắc bắt mắt tự nhiên. Công nghệ nướng không khói giúp thực khách không còn phải bận tâm về mùi thức ăn vương lên quần áo, đồng thời hình thức phục vụ tại bàn hiện đại sẽ giúp bạn không cần ngưng câu chuyện còn dang dở để lấy thêm đồ ăn.
Nhà hàng trang bị hệ thống hút khói tạo không khí thoáng đãng
Click Mua ngay để thưởng thức trọn vẹn hương vị ẩm thực Nhật Bản với Buffet 81 món nướng và lẩu tại hệ thống nhà hàng SumoBBQ cùng Adayroi.com!
Từ khóa:
- voucher sumo bbq adayroi
- sumo bbq voucher 2017
- voucher sumo bbq muachung
- sumo bbq adayroi 2017
- voucher sumo bbq hcm
- khuyen mai buffet sumo bbq
- sumo bbq khuyen mai thang7/2017
- black friday sumo bbq